quản lý nhân viên, tối ưu quản lý nhân viên, phương pháp quản lý nhân viên hiệu quả

Đơn hàng tự động chuyển xuống bếp cùng VSmartPos

đơn hàng tự động

Vốn dĩ các nhà hàng, quán ăn thường gọi món bằng cách viết tay hoặc gọi bằng miệng để chuyển đến bếp. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây ùn tắc đơn vì dễ sai sót, mất đơn,… Nhưng liệu bạn có biết, với sự trợ giúp của công nghệ, việc đặt món và chuyển xuống bếp có thể hoàn toàn tự động mà không cần can thiệp thủ công nữa không? Hôm nay, VSmartPos sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp quản lý bán hàng giúp đơn hàng tự động chuyển xuống bếp của VSmartPos. Hãy cùng khám phá xem VSmartPos hoạt động như thế nào ngay sau đây nhé!

1. Lợi ích của của việc đơn hàng tự động chuyển xuống bếp

Với tính năng giúp đơn hàng tự động chuyển xuống bếp sẽ giúp các nhà hàng, quán ăn có quy trình phục vụ chuyên nghiệp. Đây chính là cách ghi điểm và giúp tăng trải nghiệm khách hàng. Một số lợi ích cụ thể:

1.1 Giảm sai sót ghi đơn

Giảm thiểu sai sót ghi đơn là lợi ích vượt trội mà tính năng này mang lại. Hệ thống sẽ tự động chuyển các món đã order xuống bếp thay vì phải chuyển thông tin từ nhân viên order đến quầy thu ngân rồi mới đến bếp. Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ gọi nhầm món, giúp đảm bảo các món được chuẩn bị chính xác và đúng theo yêu cầu của khách hàng. 

đơn hàng tự động, tự động chuyển xuống bếp, đơn hàng tự động chuyển xuống bếp
Giảm sai sót ghi đơn

>> Xem thêm: Tiết kiệm 90% chi phí quản lý nguyên liệu cho các nhà hàng, quán ăn chỉ với một phần mềm

1.2 Tăng tốc độ phục vụ

Nhân viên chỉ cần click vào hệ thống mà không cần phải ghi chép thủ công và di chuyển đến bếp để gửi đơn hàng, giúp cho tốc độ phục vụ trở nên nhanh chóng hơn.  Từ đó giúp tiết kiệm thời gian cho cả quán lẫn khách hàng. 

1.3 Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Quy trình phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, làm cho khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Không chỉ thế, điều này còn tạo ra sự đáng tin cậy và tăng khả năng khách hàng quay lại quán nhiều hơn. 

đơn hàng tự động, tự động chuyển xuống bếp, đơn hàng tự động chuyển xuống bếp
Nâng cao trải nghiệm khách hàng

2. Đơn hàng tự động chuyển xuống bếp cùng VSmartPos

Phần mềm quản lý bán hàng VSmartPos là một trong những phần mềm được nhiều nhà kinh doanh tin dùng trên thị trường. Với nhiều tính năng ưu Việt như quản lý kho, quản lý nhân viên, thống kê báo cáo,…. Phần mềm đã trở thành cánh tay đắc lực trong kinh doanh. Đặc biệt, tính năng giúp đơn hàng tự động chuyển xuống cũng được vô cùng chú trọng. 

Các chủ quán chỉ cần chọn sản phẩm từ menu và thêm vào đơn hàng, sau khi hoàn tất đơn hàng chỉ cần một cú click là đơn hàng sẽ được tự động chuyển xuống bếp. Tất cả thông tin cũng như yêu cầu về món ăn đều sẽ được hiển thị một cách đầy đủ trên hệ thống. Từ đó nhân viên ở quầy bếp sẽ nhận được thông tin về đơn hàng, họ tiến hành chuẩn bị và chế biến món ăn theo đúng yêu cầu của khách hàng. Quá trình này được diễn ra một cách trơn tru và chính xác. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được các món ăn chất lượng đúng theo mong đợi của mình. 

Qua các lợi ích mà tính năng trên mang lại hứa hẹn sẽ là một giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh nhất là trong giờ cao điểm. Với tính năng tự động, quy trình phục vụ sẽ được rút ngắn, sai sót giảm thiểu, hài lòng khách hàng được nâng cao. Đồng thời, áp lực công việc của nhân viên cũng được giảm bớt đáng kể. Do đó, đơn hàng tự động chuyển xuống bếp chính là giải pháp công nghệ hiệu quả mà các nhà hàng, quán ăn nên áp dụng ngay từ hôm nay.

Chia sẻ bài viết:

Chơi Video

tin tức mới nhất

Tư vấn & hỗ trợ